Zoonix Network – Youtube Network | Pay kênh chết. Tỉ lệ ăn chia 70-95%

Zoonix Network – Youtube Network trả tiền kênh chết, tỷ lệ ăn chia 70-95%. 

 
Tháng 9/2015 vừa qua Youtube thay đổi hàng loạt  chính sách khiến một loạt các network (trong đó có Quizgroup) thặt chặt hơn vấn đề bản quyền và Spam video. Cụ thể là các network không pay kênh chết, không chấp nhận re-up. Cũng như mọi người, mình cũng có vài kênh reup. bán reup nên cũng lao vào tìm kiếm các net khác và sau nhiều tháng tìm kiếm cuối cùng cũng tìm ra được 1 bến đỗ mới cho mình. Nay chia sẽ cho anh em cùng biết và chiến. Sắp Tết rùi nên kiếm vài  ngàn $$ về còn dắt bồ thằng bạn đi chơi Tết nữa he. !! 
 
Mình cũng xem qua FAQ và thấy nó nói là sẽ pay những kênh chết. Lúc đầu cũng kha khá nghi ngờ nhưng sau 2 tháng test thì mình đã tin là nó pay kênh chết thật (Tuy nhiên chính sách của nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào nên mình không dám chắc được 100% là sau này nó còn pay kênh chết hay không)

——————–$$$$$————————–

Bí quyết mua view cho Youtube hiệu quả bạn đã xem chưa

 ——————–$$$$$————————–
 
1. Pay kênh chết?
Pay For All.
Only One Youtube Network who pays for
Terminated/Blocked/suspened Monetization same month.
 
Tháng 9 vưà rồi mình join  vào ngày 26/9 và đến ngày 05/10 kênh chết. Thực tế đây là kênh mình test nên mình cố tình public ở group YTB trên face và em nó chết thật các bạn ạ. (Cũng sợ các thánh Report thật đấy. Public ra buổi sáng, đến trưa chết luôn vì gậy cộng đồng). Mình đã âm thầm chờ từ đó đến ngày 10.10 thì nó tổng kết. Nín thở chờ tiếp đến hôm nay thì nhận được mail thanh toán thu nhập trong tháng 9 của Zoonix
Mail Pay cả kênh chết
2. Sơ lược về  Zoonix
Nó có đầy đủ bản tiện ích thể bạn theo dõi
Zoonix là net con của freedom và mới tách ra khỏi Freedom được vài tháng trước. Hiện nay nó đang hỗ trợ cho rất nhiều network con nữa. Và bạn có thể chuyển qua lại gữa các network con một các dễ dàng. Dưới đây là ví dụ về việc chuyển qua lại giữa các network con.
Khi 1 kênh đã được tham gia vào Network rùi thì bạn có thể add thêm bao nhiêu kênh cũng được mà không cần quả qua khâu xét duyệt nữa.
 
 
Các dịch vụ hỗ trợ (cộng thêm):.
 
Rât nhiều sự hỗ trợ
a. Content ID: Nếu có ai đó reup video của bạn và bạn phát hiện được, bạn có thể yêu cầu  Zoonix Network nhận bản quyền ăn chia quảng cáo hoặc yêu cầu gỡ video. Cái này thật tuyệt phải không nào, bao năm qua toàn sống chuôi sống nhuổi vì re-up, nay mình có thể kiếm tiền từ video của mình sản xuất ra, mặc kệ cho thằng Ku nào nó re-up Video mình
 
b. . Rút gọn link: Dùng để rút gọn link YTB khi chia sẻ video của bạn
c. Quản lý video: Bạn không cần đăng nhập vào tài khoản ytb của bạn mà có thể kiểm tra hoặc chỉnh sửa video qua bảng điều khiển 
 Zoonix Network
d. Chơi game và nhận doanh thu từ G2a.com – Khi là thành viên  Zoonix bạn sẽ đc đăng ký và nhận link chia sẻ các game trên G2a.com cho bạn bè và nhận chia sẻ doanh thu nếu bạn bè của bạn tham gia và trả tiền khi chơi các game của site này
e. Bạn được đăng ký 1 tài khoản affiliates tại kontrolfreek.com và nhận doanh thu khi bạn bè của bạn trả tiền chơi game tại trang này
f. Bạn được đưa 1 video promo trong hệ thống mạng lưới thành viên của  Zoonix.
g. Bạn được miễn phí thành viên cao câp tại trang Epoxy.tv (49$/Tháng). Đây là phần quan trọng nhất. Đây là site hỗ trợ quảng bá rất tốt cho video của bạn. Khi tham gia Epoxy bạn sẽ chỉ cần add kênh và add tài khoản các mạng xã hội của bạn vào Epoxy. Bạn sẽ có thể tương tác fan, post bài trên mạng xã hội mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản. Tất cả trong 1 tài khoản Epoxy. Và hoàn toàn free.
 
3. Không khóa hợp đồng
Bạn có thể hủy hợp đồng bất cứ lúc nào. Sau 30 ngày kênh của bạn sẽ được thả
4. Tỷ lệ ăn chia:.
Tỉ lệ ăn chia
 
5. Có chấp nhận kênh Reup không?
Dĩ nhiên là không . Nhưng nếu là bán reup thì đc. Mình ko có khả năng làm ra video nhưng mình sao chép và chắp nối video sau đó thêm logo của mình vào là OK.
Hầu hết các network bây giờ đều không chấp nhận reup mà. Tuy nhiên nếu bạn làm theo cách của mình như trên thì vẫn kiếm tiền được mà. Vì ai chẳng muốn có tiền, miễn video cảu bạn không dinh bị Youtube phát hiện thì cứ chiến đi.
6. Xét duyệt?
Xét duyệt thủ công nó sẽ xem xét kênh của bạn tối đa 3 ngày và sẽ gởi mail trả lời lại nếu kênh của bạn được duyệt và đồng thời  nó sẽ gửi lời mời tham gia network của nó trên trang tổng quan youtube của bạn.
Kênh của mình gửi yêu cầu ngày 25.9 và đc duyệt ngày 26.09. Cũng ko quá lâu phải không nào. Tuy nhiên nếu bạn không nhận đc email thông báo nào nghĩa là kênh của bạn không đc duyệt.
7. Thanh toán?
– Như đã nói ở trên: Pay cho tất cả kể cả kênh chết
– Thời gian thanh toán: Net 40 (thanh toán vào ngày 10 hàng tháng sau 40 ngày kể từ ngày kết thúc tháng)
– Thanh toán qua: Paypal
8. Điều kiện tham gia
 Không có nội dung bản quyền
– Trạng thái tốt
– 1000 View/tháng (1000 view/ 1 ngày cũng đc)
– Kênh có > 5 Video
– Ít nhất 10 Subscribe
– Kênh đạt ít nhất 14 ngày
Tuy nhiên  kênh mình mới có 4 lượt Sub và 494 lượt view  nhưng nó vẫn chấp nhận (chả hiểu, chắc tại mình đẹp trai)  nên các bạn cứ chọn kênh nào đã tạo lâu rồi thì đăng ký, chắc chắn được
 
.
9. Tham gia:
 Tham gia mạng lưới  Zoonix Network cùng mình ở đây:
 
——————–$$$$$————————–

Bí quyết mua view cho Youtube hiệu quả bạn đã xem chưa

——————–$$$$$————————–
 
và thật sự thì mình đăng ký rất nhiều kênh nhưng có kênh chấp nhận, kênh không. các bạn nhìn hình sẽ rõ. Nên chúc các bạn may mắn. 
Nếu bạn nào đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền thì có thể mời mình 1 ly cafe nha.
mail paypal mình là: ngocnampr@gmail.com

 
Các bạn có thắc mắt gì cứ comment bên dưới nha. 
và đây là bằng chứng thanh toán mới nhất của mình
**************
ngoài ra các bạn có thể đăng ký Freedom Network tại link này: https://www.freedom.tm
Freedom là một Network đa kênh nằm trong top 10 Network Youtube
Điều kiện tham gia Freedom hiện nay.
  • Bạn cần có 100 lượt xem trong 30 ngày.
  • Freedom không ràng buộc về lượng người đăng ký.
  • Kênh không được chứa các nội dung có bản quyền.
Thanh toán Freedom Network.
Freedom có thanh toán tương đối chậm. 2 tháng kể từ lúc gia nhập bạn mới nhận được thành toán. Ví dụ ngày 15/06/2016 bạn được cập nhật tiền bạn sẽ nhận thanh toán vào 15/07/2016.
Chỉ thanh toán cho bạn qua Paypal. Vì vậy để tham gia bạn phải có tài khoản Paypal mới nhận được thanh toán.
Tỉ lệ ăn chia là 60/40. Bạn được nhận 60. 

Về tôi

Ngọc Nam

Chào các bạn: Mình là Nam.
Blog này mình lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.
Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn

Để lại bình luận

13 Bình luận