Adnow mạng quảng cáo kiếm tiền thay thế Google Adsense

Adnow mạng quảng cáo tuyệt vời thay thế cho google adsense

 – Bạn sở hữu một blog với số lượng người truy cập khá ổn và bạn đã nhiều lần đăng ký với google adsense nhưng vì bạn chưa may mắn mà đơn đăng ký của bạn không được chấp nhận, bạn đang bối rối và phân vân vì không biết phải làm sao?

Lang thang một số trang web kiếm tiền bằng hình thức đặt quảng cáo khác ngoài google adsense mình tìm thấy được  được thằng Adnow  với sự chấp thuận đơn giản hơn nhiều so với google adsense hình thức thanh toán cũng hết sức linh hoạt, bạn chỉ  cần có các loại tài khoản sau: PayPal, Webmoney, Payoneer, wire  là được. Đặc biệt  Adnow trả tiền hàng tuần (mức tối thiểu 20$) 

em nó pay đây

Sơ lượt về Adnow

 
Adnow câu chuyện bắt đầu cách đây 2 năm, khi một loạt các chuyên viên máy tính kỹ thuật số đam mê về tiếp thị kỹ thuật số, RTB và Big Data quyết định làm một dạng quảng cáo gốc lai mới. Định dạng này được thiết kế để phục vụ quảng cáo và giúp khám phá mới thực sự thú vị cho nội dung truy cập này. Ngoài ra định dạng này được cho phép sử dụng phương tiện truyền thông và quảng cáo biểu ngữ bản địa trong cùng một chiến dịch, đó là rất hữu ích cho các khách hàng và các cơ quan chạy chiến dịch quảng bá thương hiệu
Trong tháng 12 năm 2015 Adnow bắt đầu làm việc với quản trị web và nền tảng của nhà xuất bản đã được mở ra cho tất cả mọi người. Kể từ thời điểm đó, nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng và các đối tác của chúng tôi các thuật toán và mô hình toán học đã được thay đổi hơn 12 lần nâng cao cơ chọn lọc.
2 năm qua và năm 2016 Adnow tự hào là một nền tảng cho hơn 150 000 đối tác, phục vụ hơn 4 tỷ hiển thị mỗi tháng trong suốt 107 quốc gia
 

Các ưu điểm của Adnow:

– Giá CPC site tiếng Việt vào khoảng 400đ/click,
– Quảng cáo được bật newtab sang tab mới không làm thoát trang như adsense
-Cách hiển thị nội dung quảng cáo với ảnh đại diện+text giống y như các bài viết liên quan trong website nhìn ko dối trang, đặc biết có các ảnh động rất kích thích click
– Nội dung quảng cáo cho phép cả hình ảnh mang tính khiêu dâm nhưng bạn có thể tắt nếu ko muốn hiển thị.
– Trả tiền hàng tuần với mức tối thiểu :
 Paypal – bắt đầu từ 20 $
Wire  – bắt đầu từ 200 $
Wire e-check – bắt đầu từ 200 $
Wire InterCash(thẻ ghi nợ) – bắt đầu từ 20 $
Với mức phí:
PayPal phí 4,5%
Payoneer: 5%
Webmoney: 2%
Wire mất 25 $ cho việc chuyển cố định
– Support tiếng Việt nhanh  chóng (có nhân viên Việt nam support khá nhiệt tình)
– Đăng ký tài khoản dễ dàng không khó như adsense. Chỉ sau ít phút add site là được duyệt
– Chấp nhận cả web phim+truyện, cũng có nói yêu cầu bản quyền nhưng chắc chỉ nói vậy chứ site ko bản quyền vẫn chơi được.
 

Nhược điểm:

– Nội dung quảng cáo ít, lặp đi lặp lại liên tục và không theo ngữ cảnh như adsense, mình có hỏi thì họ bảo thời gian tới sẽ tăng các nhà quảng cáo sản phẩm từ nước ngoài về vn, hi vọng là vậy.
– Trước đây có mấy bác chê nó linh tinh gì đó em mới tìm được nhưng cho tới nay mình vẫn thấy nó khá ok. Thanh toán theo tuần nên ko có gì lo lắng.
Đây là một mạng quảng cáo rất đang quan tâm cho anh em làm MMO.
 Tiền lại trả ngay sau 1 tuần nên ko có gì để lo lắng. Thực sự là rất đang quan tâm
Hướng dẫn cách đăng ký mạng quảng cáo AdNow
Trước tiên, bạn  vào đây  để đăng ký. Sau đó bạn chọn Sign up và điền đầy đủ thông tin vào bảng bên phía dưới:
Sau đó bạn hãy đợi một chút sẽ có email kích hoạt gửi đến email của bạn, bạn click vào đường dẫn (link xanh) để hoàn tất đăng ký.
Sau đó, bạn còn bạn cần đăng nhập vào trang quản trị Adnow đó là phần Thêm trang web mới có thể bắt đầu kiếm tiền với AdNow

Điền đầy đủ thông tin của tên miền mà bạn muốn đăng ký

Sau khi đã thêm trang Web, bạn sẽ phải chờ đợi để các quản trị viên xem xét trang Web, nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được email thông báo Website đã được phê duyệt.


 Lúc này, bạn có thể vào quản trị và bấm vào CÁC WIDGET, sau đó Add các widget quảng cáo Adnow vào thôi

intẻ
Nếu bạn thấy rằng adnow là một mạng quảng cáo tốt và tiềm năng, phù hợp với các hệ thống website của bạn thì hãy ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ADNOW NGAY
Link ref của mình để nhận được sự hổ trợ tốt nhất:  http://adnow.com/?referral=212320 
Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền $$$

Về tôi

Ngọc Nam

Chào các bạn: Mình là Nam.
Blog này mình lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.
Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn

Để lại bình luận

3 Bình luận