Hướng dẫn mua View, Like, Sub youtube, facebook chất lượng tại Seoclerk

Mua view youtube ở đâu?
Mua view youtube uy tính?
Tăng view youtube an toàn, hiệu quả là những câu hỏi không chỉ riêng mình mà còn là của rất nhiều bạn kiếm tiền Online từ youtube. Qua quá trình sử dụng, dùng nhiều dịch vụ tăng view khác nhâu thì mình thấy tại www.seoclerk.com là an toàn, uy tính, chất lượng mà đặc biệt là giá rẻ  hơn nhiều so với FIVERR  bạn cũng có thẻ mua ở Fiverr nhưng ở SEOCLERK thì giá rẻ hơn rất nhiều vì ở đây họ cạnh tranh dịch vụ cao nên phải bán giá rẻ , tuy rẻ nhưng chất lượng khá tốt mình đã mua rất nhiều rồi.
Trước hết thì lý do tại sao cần mua view ?
– Video được đánh giá cao dễ lên top
– Video thu hút khán giả hơn (Nếu video là 0 view thì không thu hút được khán giả).
– Dễ dàng Join vào các network mà không phải chờ đợi lâu.
Bài này mình chỉ hướng dẫn bạn mua view , sau này bạn còn có thể mua các dịch vụ khác trên Seoclerk như mua backlink , mua bài viết tiếng anh nếu làm niche site , dịch vụ tăng like , follow , subscribe , dịch vụ thiết kế logo , đồ họa , dịch vụ về marketing online : traffic , tool , theme , plugin , và còn nhiều thứ khác nữa, các bạn tự khám phá nhé.

——————–$$$$$————————–

Có thể bạn chưa biết?

 
——————–$$$$$————————–
Bước 1 : Đăng kí tài khoản để giao dịch

Đầu tiên bạn cần đăng kí một tài khoản tại SEOCLERK để giao dịch

Kích vào nút Join như trên hình , đăng kí giống như trong hình: email , username , mật khẩu .

Phần Your skills để trống , tích vào mỗi ô : I gree to the term of service.
Bước  2 :  Nạp tiền vào tài khoản để mua các GIG bạn cần , ở đây bạn sẽ tìm các GIG bán view giá rẻ chất lượng để mua.
Kích vào Signin để đăng nhập với email vừa tạo (Trước khi đăng nhập cần vào Email kích hoạt tài  khoản )
Khi  bạn mua GIG ở đây bận không cần có tiền trong tài khoản trước vẫn mua được , bạn có thể sử dụng VISA Card hoặc Paypal , Payza hoặc vài loại tiền ảo khác . Nhưng nếu mua kiểu như vậy thì mỗi lần mua bạn sẽ phải bị tính phí cho nên mình khuyên bạn nạp sẵn tiền vào tài khoản trước khoảng 5 ,15 ,40 $  gì đó vào trong tài khoản và sau này mua thì bạn chỉ việc sử dụng số dư trong tài khoản để trừ dần và hệ thống không tính bất kì khoản phí nào.
Nạp tiền vào tài khoản bằng cách mua GIG này : https://www.seoclerks.com/Other/2658/Transfer-Funds-to-your-SEOClerks-Account-Balance 
Đây là Gig của hệ thống tự đông nạp tiền vào tài khoản . Bạn kích vào nút Order Now (1$) màu đỏ
Như hình bên dưới bạn nạp vào tối thiểu là 5$ và sử dụng Paypal hoặc thẻ Visa để nạp . Mình sẽ nạp vào 30$ nên mình gõ vào số 30 ở phần  Amount.
Nếu nạp vào bằng VISA thì sẽ điền thông tin thẻ vào và nhấn Complete .
Bạn cần có đủ thông tin địa chỉ , họ tên , tên trên thẻ , số thẻ , ngày hết hạn , 3 số bí mật sau thẻ và chú ý Zip là mã code bưu điện tỉnh thành nơi bạn sinh sống , bạn có thể search trên google “Zip code ” là ra mã vùng của bạn tính theo tỉnh , ai ở Hồ chí minh thì điền là 700 000 , ở Hà Nội là 100 000, nhưng việc dùng thẻ Visa để giao dịch Online thì nguy cơ bị hack thẻ cao nên mình không khuyến khích lắm, mình chủ yếu sử dụng Paypal (vì nó bảo mật cao, phát hiện bất thường là nó khóa tài khoản mình lại, như vậy tiền sẽ không bị mất, còn mở lại tải khoản Paypal bị khóa thì trên mạng có hướng dẫn rồi)
Nếu bạn sử dụng Paypal thì kích vào “Pay using Paypal”  và sẽ được chuyển sang trang thanh toán dành cho Paypal bạn đăng nhập tài khoản paypal và kích vào Pay now
Sau khi hoàn tất nạp tiền bạn sẽ thấy tiền trong tài khoản của mình được cộng vào :
Ok , tiếp theo bạn gõ chứ “Youtube views” ở ô tìm kiếm bên dưới số tiền của bạn và xem các Gig nào bạn cần mua , sau này bạn có thể giao dịch và mua bất kì dịch vụ nào trên Seoclerk này .
Để cho nhanh bạn kích vào đây và xem : https://www.seoclerk.com/search/youtube+views
Danh sách các dịch vụ bán view giá rẻ toàn có 1$ thoải mái lựa chọn  :https://www.seoclerk.com/search/youtube+views?s=c

Danh sách cá dịch vụ bán view uy tính được đánh giá cao :

Danh sách các dịch vụ bán view được nhiều người mua nhất :

Việc của bạn là mua view và test các chỗ nào bán nhanh , rẻ , chất lượng .
Cách mua cũng giống như mình nạp tiền vào tài khoản , bạn cũng nhấn vào nút “Order Now ” màu đỏ
Lưu ý khi mua view ở 4 phần sau bạn nên chú ý
1 : Số tiền bạn sẽ trả cho gig này
2 : Bạn muốn cộng thêm view vào đơn hàng thì phải trả cho số tiền tương ứng
3 : Số lượng bạn muốn mua – nếu bạn mua 10 video thì bạn đặt là 10 và đơn hàng này bạn sẽ trả 10$ và bạn gửi cho họ 10 video để học tiến hành tăng view cho video của bạn.
4. Bạn kích vào dòng  ” Pay using your account balance ”  Tức là trả tiền bằng số dư trong tài khoản của bạn.

Để gửi link video cho người bán dịch vụ bạn vào :

 https://www.seoclerk.com/orders Xem các đơn hàng đã mua và gửi link video cho người bán :

Đây sẽ là nơi liệt kê các dịch vụ mà bạn đang mua  :

Bạn kích vào đơn hàng đang chờ họ hoàn thành và gửi link cho họ ở phần comment , mình chỉ cần gửi link là xong , không cần nói thêm từ gì nữa cả và chờ họ hoàn thành đơn hàng cho mình thôi :

Bạn có thể nói rõ yêu cầu cho họ nếu không thì không cần nói gì cả , nghiêm cấm bạn không được trao đổi email hay yahoo , skype hay thông tin liên lạc gì cả bạn sẽ bị nhắc nhở và khóa tài khoản vì đây là trang mua bán trung gian nên mọi người phải mua bán dịch vụ thông qua Seoclerk còn nếu bạn tự liên hệ với nhau mà mua bán thì đây là phạm luật của họ.

2/ Mua view như thế nào cho đúng  ?

+ Số lượng view : Đối với mình thì mua ít nhất là 1000 views / 1 video . 1000 view là con số tối thiểu các dịch vụ bán view họ bán cho bạn , còn tùy thuộc vào bạn chơi loại chủ đề gì nữa tùy độ cạnh tranh của các chủ đề mà bạn nên tăng số lượng view lên cao hơn cho tới 10.000 view theo mình thì không nên mua quá 10.000 view vì tốn tiền mà video mua view nhiều thế cũng không tốt . Nhưng tất cả nằm ở chiến lược của bạn , do bạn quyết định. Đây chỉ là đánh giá của cá nhân mình.
+ Tắt kiếm tiền : Khi mua view bạn nên tắt kiếm tiền để quảng cáo không hiển thị khi dịch vụ view họ hoạt động . Sau khi dịch vụ view họ hoàn tất thì bạn bật quảng cáo lại . Lý do thì bạn tìm hiểu sâu về gian lận quảng cáo google adsense bạn sẽ hiểu.
+ Đặt ở chế độ không công khai (Unlisted) : Sau khi mua views video của bạn có số lượng views tương đối khoảng 1 đến vài nghìn view, lúc này bạn xuất bản video thì dễ được lên top vì video của bạn được đánh giá cao hơn video khác cùng chủ đề trên một khía cạnh là số lượt xem.

+ Các thông số khác  : Bạn xem lại trong Analytics xem các chỉ số mua view có ổn định không như là : Thời lượng xem trung bình , nguồn view đến chủ yếu từ quốc gia nào , tốc độ view nhanh hay chậm , cường độ mạnh hay vừa hay yếu  (số view /1h ) để so sánh với các nguồn view khác . Và quyết định được cho riêng mình đâu là nguồn view tốt nhất để mua.

Chú ý Quạn Trọng

Để việc mua view diễn ra nhanh thì các bạn nên chọn người đang online để mua.


link trang web : www.seoclerk.com

Tiền là của Google nên mình chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền để đem ngoại tệ về cho đất nước và đừng có report nhau.

Đây là bài viết trích từ blog: http://jbnguyen.net

Về tôi

Ngọc Nam

Chào các bạn: Mình là Nam.
Blog này mình lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.
Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn

Để lại bình luận

2 Bình luận

  • Cho mình hỏi với tại sao mỗi khi đăng nhập lại cần phải xác minh bằng câu hỏi bảo mật là họ của cô giáo lớp ba của bạn là gì?. Chẳng nhẽ đánh đố nhau à. Làm bây giờ vào mục nào cũng ra phần xác minh câu hỏi không làm gì được hết. Có 10$ trong đấy bây giờ chẳng nhẽ để làm quỹ từ thiện à. Chưa mua được view gì cả.Bạn biết tại sao giúp mình với

    • Mình đăng nhập bình thường mà bạn, có lẽ do bạn nhập sai Mật Khẩu lúc nào đó nên để bảo mật nó mới yêu cầu như vậy, còn câu hỏi bảo mật là do bạn ngày xưa bạn nhập mà. nếu bạn ko nhớ thì mình ko có cách nào bạn ah.