27 ý tưởng tuyệt vời để làm video kiếm tiền trên YouTube

Bạn muốn kiếm tiền thông qua YouTube và tất cả những gì bạn cần là một ý tưởng tuyệt vời cho kênh YouTube để có thể bắt đầu. Vâng, bài đăng trên blog này là tất cả các ý tưởng về kênh youtube tiềm năng giúp bạn kiếm được nhiều tiền. mình hy vọng một trong các ý tưởng này sẽ giúp cho bạn kiếm được hàng ngàn đô la trên nền tảng youtube.

Trước tiên, nếu bạn nào nghĩ là mình viết bài này để chém gió thì đây là số tiền đầu tiên mà mình nhận được từ Youtube

.

Bây giờ, mình xin chia sẻ cho bạn các ý tưởng để có thể làm các kênh Youtube và kiếm tiền

Xem thêm: Hướng dẫn mua View, Sub youtube chất lượng tại SEOClerk – update 2020

1. Vlog cá nhân

Vlog cá nhân có lẽ là cách dễ nhất để bắt đầu kênh YouTube của riêng bạn. Những điều xảy ra trong cuộc sống cá nhân của bạn có vẻ trần tục đối với bạn, nhưng chúng có thể hấp dẫn cho người khác xem. Bạn không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào để trở thành vlogger. Bạn chỉ cần ghi lại cuộc sống hàng ngày, suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn. Cũng giống như cách bạn làm với một cuốn nhật ký. Tất nhiên, nếu bạn có tính cách sôi nổi, hoặc cách trình bày video hơi kỳ quặc, điều đó sẽ tăng cơ hội tìm thấy chính bạn với một video lan truyền trên kênh của bạn.

2. Kênh chơi game

Tôi biết rằng một số người có thể đã nghĩ đến việc bắt đầu một kênh chơi game và nếu bạn là một trong những người đó, thì tôi muốn đảm bảo với bạn rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời. YouTuber được đăng ký nhiều nhất hiện nay là PewDiePie, người đã chơi rất nhiều trò chơi khác nhau trên kênh của mình. Gần đây anh ấy đã giảm số lượng video chơi game và bắt đầu tập trung nhiều hơn vào hài kịch, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy trở nên nổi tiếng vì các video chơi game của mình. Rõ ràng, tính cách của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thành công của bạn.

Kênh của PewDiePie hiện tại hơn 105tr người đăng ký

Có rất nhiều YouTuber khác đang kiếm được một số tiền mặt rất nhiều chỉ bằng cách chơi trò chơi và nhận xét về chúng. Phải mất thời gian để xây dựng kênh chơi game của bạn, nhưng tôi đã quan sát thấy các kênh chơi game phát triển nhanh hơn khi so sánh với các kênh ở hầu hết các thể loại. Lý do cho điều đó có thể là thực tế là mọi người thích xem các trò chơi, và họ tiếp tục quay lại để biết thêm cách chơi

Có thể lập luận rằng thị trường đã bão hòa, và có thể rất khó để làm cho nó lớn. Tôi không thể phủ nhận rằng thị trường cạnh tranh, nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ bão hòa cho những người có cá tính và kỹ năng chơi game tuyệt vời.

3. Kênh tiếp thị Internet

Bắt đầu một kênh về tiếp thị internet là một ý tưởng tốt bởi vì nhiều người quan tâm đến việc tìm hiểu về tiếp thị internet. Kênh tiếp thị internet của bạn sẽ không nhận được nhiều lưu lượng truy cập khi so sánh với các kênh khác, nhưng ở đây chất lượng của các vấn đề traffic.

Bạn có thể sử dụng kênh của mình để hướng mọi người đến khóa học của mình, điều này sẽ dạy họ về tiếp thị internet một cách chi tiết. Sẽ mất rất nhiều công sức và ý tưởng mới để xây dựng kênh của bạn, nhưng bạn có thể kiếm được nhiều hơn số tiền bạn có thể kiếm được từ quảng cáo bằng cách hướng lưu lượng truy cập đến sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn mà bạn đề xuất.

Bạn có thể xây dựng một trang bán hàng đơn giản, điều này sẽ giải thích sản phẩm của bạn nói về điều gì và hướng lưu lượng truy cập đến nó thông qua kênh của bạn. Khi chất lượng và số lượng nội dung trên kênh của bạn tăng lên, kết quả là doanh số của bạn cũng sẽ tăng lên.

Lưu ý: Ý tưởng này không dành cho người không có kiến ​​thức về tiếp thị internet. Tôi khuyên bạn trước tiên nên mất vài tháng để tìm hiểu về tiếp thị internet trước khi áp dụng ý tưởng này.

4. Kênh Prank, troll

Mọi người thích xem video chơi khăm và một video duy nhất có thể là sự khác biệt giữa nổi tiếng và vẫn chưa được biết đến. Nếu bạn có một vài ý tưởng cho những trò đùa có thể khiến mọi người cười, thì bạn có thể bắt đầu một kênh trên YouTube. Không cần nhiều máy móc, thiết bị để bắt đầu một kênh youtube về chơi khăm và bạn có thể làm tốt với một smartphone của mình

Bạn phải tìm kiếm những ý tưởng nổi bật, nhưng vẫn hài hước, nếu bạn muốn làm cho nó lớn bởi vì có rất nhiều sự cạnh tranh. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số kênh chơi khăm nổi tiếng trên YouTube để tìm cảm hứng.

5. Kênh giáo dục

Bạn có thể giáo dục mọi người về bất cứ điều gì bạn có kiến ​​thức về việc đó là cơ học lượng tử hay kinh tế học hiện đại. Mặc dù, nếu bạn có kiến ​​thức sâu về một chủ đề, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nhiều nếu xuất bản một khóa học video trên các trang web như Skillshare. Nếu bạn có chuyên môn, thì bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn số tiền bạn kiếm được trên YouTube.

Nếu bạn chỉ là người muốn chia sẻ kiến ​​thức của mình về điều gì đó, thì YouTube là một lựa chọn tốt. Ưu điểm với trang chia sẻ video này là nó có phạm vi tiếp cận rộng hơn nhiều so với các trang về công cụ giảng dạy. Bạn cũng có thể yêu cầu mọi người quyên góp tiền cho bạn để bạn có thể tiếp tục giáo dục họ miễn phí.

6. Kênh hài

Có rất nhiều kênh hài trên nền tảng chia sẻ video yêu thích của chúng tôi đến nỗi khó có thể đếm được. Tuy nhiên, sẽ không phải là một ý tưởng tồi để tạo kênh hài của riêng bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể cung cấp tiếng cười rất cần thiết cho công chúng, các bạn có thể làm các kênh hài comedy, hoặc tự diễn hài hước

Bạn có thể cố gắng diễn hài bằng ngôn ngữ quốc gia của mình nếu đó là một thứ gì đó không phải là tiếng Anh. Nếu bạn làm hài kịch bằng ngôn ngữ quốc gia của bạn, thì bạn sẽ phải cạnh tranh trong một thị trường nhỏ hơn nhiều . Rõ ràng, đất nước của bạn phải khá rộng lớn và nhiều người ở quốc gia của bạn nên truy cập internet để làm cho điều này trở nên đáng giá.

7. Kênh đánh giá sản phẩm / dịch vụ

Kênh này sẽ là lý tưởng cho những người có tiền để mua sản phẩm và dịch vụ để họ xem xét. Bạn sẽ không bao giờ hết ý tưởng cho video của mình nếu bạn chọn sản phẩm hoặc dịch vụ trong danh mục phù hợp. Kiếm tiền từ kênh của bạn với liên kết trong phần mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đề xuất có thể tăng thu nhập của bạn nhiều lần.

Tôi chắc chắn rằng ban đầu bạn sẽ phải vật lộn một chút vì bạn sẽ phải tiêu tiền để mua sản phầm đó và kiên nhẫn, nhưng nếu bạn làm đúng, điều này có thể rất sinh lợi. Bạn có thể xem xét một số sản phẩm chất lượng thấp trong một danh mục cụ thể và sau đó theo dõi bằng cách xem xét một sản phẩm chất lượng cao với liên kết liên kết của bạn để kiếm tiền.

 Kêu gọi hành động đơn giản là nói cho người xem biết phải làm gì tiếp theo. 

8. Kênh sức khỏe hoặc thể hình

Nơi đầu tiên mà nhiều người tìm đến để tìm lời khuyên về sức khỏe và thể dục là YouTube. Sức khỏe và thể dục là một lĩnh vực rất phổ biến, chiếm một số lượng lớn các video lan truyền được chia sẻ rộng rãi. Các video tập luyện đặc biệt phổ biến, bởi vì việc theo dõi tập luyện trên video dễ dàng hơn nhiều so với theo dõi tập luyện từ một cuốn sách. Nếu bạn có thể liên kết tập luyện của mình với một câu chuyện cá nhân, bạn cũng có thể có một video lan truyền trên tay. Các kênh sức khỏe và thể dục phổ biến cũng thường được cung cấp các cơ hội tiếp thị video. Khi phân tích YouTube của kênh của bạn đạt đến mức khá, bạn có thể được cung cấp các cơ hội tài trợ.

9. Kênh du lịch

Nếu bạn đến thăm các địa điểm kỳ lạ và yêu thích những địa điểm khám phá, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để lấy máy ảnh và ghi lại. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ phát triển kênh của mình đủ để đi đến những nơi tuyệt vời với số tiền bạn kiếm được từ kênh của mình. Không có nghi ngờ rằng có nhiều người xem quan tâm đến những nơi nổi tiếng và muốn biết về những nơi đó.

Họ quan tâm đến việc biết những điều về văn hóa, thực phẩm, cơ sở vật chất, v.v. Bạn sẽ trả lời những câu hỏi này thông qua kênh của bạn và giúp họ xác định xem nơi này có đáng ghé thăm hay không. Tôi nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng tốt để có một kết hợp lành mạnh của trải nghiệm cá nhân của bạn cùng với quan điểm về vị trí mà bạn ghé thăm. Bạn có thể khoe phòng, thị trường, nói chuyện với mọi người và làm nhiều hơn với kênh của bạn.

10. Kênh nấu ăn

Danh sách này sẽ không đầy đủ nếu không đề cập đến nấu ăn vì một bộ phận đáng kể dân chúng quan tâm đến việc học nấu các món ăn khác nhau làm náo nức vị giác của họ.

Bạn phải làm một cái gì đó khác biệt và tập trung vào những gì bạn chuyên để làm cho kênh của bạn thành công. Tôi nghĩ sẽ thật bất công khi nói rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách quay video nấu ăn về các món ăn bình thường. Tuy nhiên, chắc chắn có thể tạo một kênh nấu ăn có thể mang lại cho bạn một số tiền mặt thêm hoặc thậm chí là thu nhập toàn thời gian.

11. Kênh bài hát cover

Nếu bạn là một ca sĩ giỏi, thì YouTube có thể giúp bạn nổi tiếng. Bạn phải thật phi thường để làm cho nó trở nên lớn bởi vì có nhiều kênh với những ca sĩ giỏi ngoài kia không được công nhận nhiều.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn các bài hát yêu thích của bạn và hát chúng theo cách riêng của bạn. Phần hay nhất về một bài hát cover là không có cách nào đúng hay sai để hát một bản cover. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi phong cách hát để thu hút sự chú ý của người xem. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên thử nghiệm các bài hát và thể loại khác nhau để tìm ra những gì phù hợp với bạn.

12. Bản nhạc theo dạng karaoke

Đây là thể loại không vi phạm bản quyền âm nhạc vì bạn chỉ có chữ chạy còn nhạc thì các bạn có thể nhạc beat, nhạc đệm thôi.

Để làm thể loại này các bạn có thể lên mạng Search cách làm karaoke là sẽ có nhiều hướng dẫn chỉ

13 Video em bé dễ thương / hài hước

Bé nhà bạn có làm những điều đáng yêu không? 

Ông bà của con bạn không phải là những người duy nhất thích xem những video bé dễ thương của bạn và nếu bạn có cháu hoặc con của mình thì có thế quay những clip siêu đáng yêu đó và up lên youtube

14. Video động vật dễ thương / hài hước

Chó con, mèo con, voi con được yêu thích rất nhiều về các video động vật dễ thương / hài hước thậm chí còn hơn cả video của trẻ sơ sinh.

và nếu nhà bạn sở hữu 1 chú cún dễ thương như vậy thì hãy quay và chia sẽ cho mợi người cùng xem.

15 Video thử thách

Bạn đã từng xem kênh NTN Vlog ? Plank? Video thử thách là một trong những video được yêu thích của Youtubers. Chỉ cần chắc chắn rằng thách thức của bạn là an toàn!

16. Những bản tin mang lại kiến thức

Những bản tin kiểu này rất dễ làm, bạn có thể tải về những bức ảnh và video không bản quyền rồi sau đó bình luận về nó, diễn dãi hay trình bày thành 1 video

Ngoài ra còn nhiều chủ đề khác để các bạn tham khảo:

 • 17. Sách yêu thích
 • 18. Phim yêu thích
 • 19. Video YouTube yêu thích
 • 20. Bài hát yêu thích
 • 21. Album yêu thích
 • 22. Trò chơi yêu thích
 • 23. Địa điểm yêu thích bạn đã đi du lịch
 • 24. Vận động viên / Đội yêu thích
 • 25. Ứng dụng yêu thích
 • 26. Video quảng cáo
 • 27. Phát trực tiếp

Đã đến lúc bắt đầu!

Có nhiều ý tưởng kênh khác, nhưng tôi nghĩ tất cả những ý tưởng này đều rất có lãi, và chúng sẽ tiếp tục hoạt động trong dài hạn. Tất cả những ý tưởng trên sẽ đòi hỏi sự chăm chỉ và cống hiến, vì vậy bạn phải chọn một thứ gì đó mà bạn đam mê.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, bạn có thể thử viết ra các ý tưởng cho video và xem bạn có thể viết bao nhiêu ý tưởng cho mỗi ý tưởng đó. Bước tiếp theo là nghiên cứu trên YouTube và xem có bao nhiêu ý tưởng mà bạn đã viết đã được đề cập. Nếu bạn tìm thấy rất nhiều ý tưởng chưa được đề cập liên quan đến một kênh cụ thể, thì kênh đó có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đây chỉ là một cách để chọn một ý tưởng kênh tốt và nó có thể không hiệu quả với tất cả mọi người.

Tôi sẽ quan tâm đến việc biết suy nghĩ của bạn về những ý tưởng kênh này. Ý tưởng kênh tuyệt vời của bạn để kiếm tiền thông qua YouTube là gì? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Next Post

No more post

Mình là Nam! Blog này là nơi chia sẽ những kinh nghiệm của mình, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *