Giới thiệu

Đôi điều về Blog’s Ngọc Nam

Sự ra đời: Ngày xưa lúc còn đi học, lúc mới tiếp xúc và biết tới internet và các trang web thì mình cảm thấy rất hay và mong muốn sở hữu riêng cho mình một trang web.

Tuy nhiên, lúc đó chưa có kiến thức lập trình, tiền bạc chưa có nên mình vẫn nuôi ao ướt đó. vào thời điểm khoản năm 2007-2008, có trào luuw Blog360 của Yahoo thì mình cũng đã manh nha tìm hiểu vào tự tạo được một trang blog riêng, nhưng đế chế Yahoo sụp đổ kéo theo blog của mình trên đó cũng đi theo luôn.

Đến năm 2010, khi vào Cao Đẳng học, thì mình cần rất tìm hiểu nhiều kiến thức và bắt đầu nhiều sự cố trên máy tính xảy ra, mình tìm kiếm trên tất cả các nền tảng web tiếng Việt đều không có, chỉ có trên các trang web nước ngoài, lúc đó mình nghĩ nếu ai đó cũng gặp trường hợp của mình thì sao và họ sẽ xử lý như thế nào?

Năm 2014, Lúc này mình đã đi làm một thời gian và mong muốn sở hữu riêng một trang web vẫn còn, mình bắt đầu tìm hiểu và đã tạo được một web riêng trên nền tảng miễn phí của Google, đến giờ mình vẫn còn giữ web đó, các bạn có thể xem tại địa chỉ: https://ngocnamblog.blogspot.com/

Hiện tại, Ngọc Nam Blog một trang chia sẽ thông tin, kiến thức mà mình biết, đúc kết qua thời gian đi làm, gặp phải và nay muốn chia sẽ cho các bạn.

Sứ mệnh của mình là để chia sẻ niềm vui và thông tin bổ ích cho  khách truy cập trang web của mình mỗi ngày.

Mình mời các bạn tham gia bằng cách bình luận và chia sẻ bài viết của chúng tôi, và là một phần của cộng đồng của mình ở đây

Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời sẽ giúp bạn làm quen với trang web của mình.

A: Bạn có thể tìm thấy Web này trên các mạng xã hội sau.

https://www.facebook.com/trunghoang911

Q: Làm thế nào tôi có thể đóng góp cho Ngọc Nam Blog?

A: Bạn có thể đóng góp bằng cách theo dõi fb của mình và tương tác với những câu chuyện . Ngọc Nam Blog muốn biết những gì bạn nghĩ! Ngoài ra, hãy chắc chắn để chia sẻ những câu chuyện yêu thích của bạn với bạn bè của bạn thông qua các nút chia sẻ trên mỗi bài viết. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin, và gửi những email cho người thân và bạn bè của bạn.

Q: Tôi có thể nộp một câu chuyện tới  Ngọc Nam Blog?

A: Nếu bạn có một câu chuyện tuyệt vời mà bạn muốn chia sẻ với Ngọc Nam Blog, gửi email cho biên tập viên của Ngọc Nam Blog tại ngocnam2515@gmail.com . Nếu chúng ta cảm thấy câu chuyện là một sự phù hợp tốt cho trang web của Ngọc Nam Blog, Ngọc Nam Blog sẽ đăng nó lên.

Q: Liệu Ngọc Nam Blog miễn phí?

A: Có! Ngọc Nam Blog  sẽ luôn luôn được tự do tham quan và sử dụng.

======

Các bạn nào mong muốn tham gia cộng tác viên viết bài hoặc muốn chia sẽ điều gì với mình thì hãy liên hệ theo các cách phía dưới

E-mail ngocnam2515@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/trunghoang911

Hoặc điền vào form bên dưới: