Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fiverr kiếm tiền Online 2020

Nếu bạn làm việc từ xa và biết cách kiếm tiền trên Fiverr, khả năng kiếm tiền của bạn là vô tận. Với Fiverr, bạn có thể đi du lịch bất cứ nơi nào bạn muốn trên thế giới, đồng thời đưa các kỹ năng của bạn vào sử dụng – và tất nhiên, được trả tiền.

Bất chấp những gì bạn nghĩ, bạn có thể kiếm được hơn 5$ cho một công việc với Fiverr . Một số dịch giả tự do được trả hàng trăm và thậm chí hàng ngàn đô la. Vì vậy, như bạn có thể thấy, danh tiếng 5$ khét tiếng của Fiverr rất lâu đã biến mất.

Lắng nghe những người du mục kỹ thuật số, khách du lịch và người tìm việc. Fiverr là một cách tuyệt vời để sử dụng các kỹ năng của bạn trong khi kiếm thêm một chút tiền mặt ở bên. Vì vậy, bài viết này, chúng ta đi sâu hơn một chút và tìm hiểu cách kiếm tiền trên Fiverr.

Trong bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn biết nền tảng là gì, bắt đầu như thế nào và loại công việc nào có sẵn trên Fiverr – bao gồm cả 10 hợp đồng hấp dẫn và phổ biến nhất.

Nội dung

Fiverr là gì?

Nói một cách đơn giản, Fiverr là một trang việc làm trực tuyến cung cấp nhiều dịch vụ, nhiệm vụ và công việc nhỏ.

Được thành lập vào năm 2010, Fiverr nhằm mục đích cung cấp một nền tảng trực tuyến nơi các dịch giả tự do có thể quảng cáo và liệt kê các dịch vụ kỹ thuật số có sẵn của họ.

Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy hàng triệu hợp đồng việc làm cho mọi loại kỹ năng. Cho dù bạn là nhà thiết kế, nhà phát triển web, luật sư hay thậm chí là nhạc sĩ, Fiverr có một cái gì đó trong tài năng nhỏ của bạn. 

Trên Fiverr, các dịch vụ được cung cấp được gọi là hợp đồng việc làm, và nhiều trong số chúng bắt đầu chỉ với 5 đô la mỗi cái, do đó là tên của công ty. Tuy nhiên, đây chỉ là mức lương cơ bản. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hợp đồng việc làm thanh toán trong phạm vi tương đương như các trang web dịch vụ việc làm khác.

Bằng cách kết nối người bán trực tiếp với dịch giả tự do, Fiverr đã phát triển để trở thành một trong những trang web lớn nhất cung cấp dịch vụ trao đổi trực tuyến. Sự phổ biến của nó trong ngành công nghiệp làm cho nó trở thành một trong những cách mong muốn để kiếm tiền kể cả khi đi du lịch , như một buổi việc làm phụ, và thậm chí là chuyên nghiệp.

Fiverr hoạt động như thế nào?

Bạn có một tài năng hoặc kỹ năng đặc biệt mà người khác sẽ thấy hữu ích không? Có thể bạn giỏi thiết kế logo, trang web hoặc lời mời gì đó. Hoặc có lẽ bạn có thể giúp kinh doanh với phương tiện truyền thông xã hội hoặc chiến lược nhân sự của họ.

Dù tài năng của bạn là gì, Fiverr cho bạn cơ hội chia sẻ những kỹ năng đó với phần còn lại của thế giới trực tuyến. Và tốt nhất, bạn có thể kiếm tiền trong khi làm những gì bạn yêu thích.

Quá trình tìm kiếm việc làm Fiverr khá đơn giản. Nhưng trước tiên, điều quan trọng là phải hiểu hai bên khác nhau liên quan đến giao dịch. Đây là cách Fiverr hoạt động:

Người bán:  Nếu bạn là một freelancer đang tìm việc, thì bạn là người mà Fiverr coi là một người bán hàng. Một người bán có thể liệt kê bất kỳ loại dịch vụ nào họ muốn, cùng với số tiền họ muốn được trả. Cơ hội được tuyển dụng của bạn phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn trong ngành và kinh nghiệm của bạn trên Fiverr. 

Người mua:  Nếu bạn đang tìm mua một dịch vụ, bạn là người mua của nhóm. Người mua có một cái gì đó họ cần phải được hoàn thành, cho dù đó là một nhiệm vụ, công việc hoặc dự án cụ thể. Họ có thể là doanh nghiệp, công ty hoặc thậm chí là từng người. Trên Fiverr, người mua thuê người bán để giúp họ hoàn thành công việc này.

Fiverr là một nền tảng giao tiếp hai chiều, có nghĩa là cả người mua và người bán đều có cơ hội tìm thấy nhau. Một người mua có thể duyệt qua các hồ sơ cho người bán đáp ứng yêu cầu của họ. Hoặc, người bán có thể xem qua các yêu cầu của người mua đối với các nhiệm vụ phù hợp với kỹ năng của họ.

Khi người mua và người bán tìm thấy nhau, họ sẽ đồng ý về mục tiêu, khung thời gian và giá cả đã đặt. Sau đó, tùy thuộc vào freelancer để làm những gì họ làm tốt nhất – làm việc, làm việc, làm việc!

Bây giờ bạn đã hiểu cách Fiverr hoạt động, đã đến lúc học cách thể hiện khả năng của bạn.

Cách bắt đầu trên Fiverr

Kiếm tiền như một người bán Fiverr dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách hoàn thành các bước sau, bạn có thể bắt đầu và chạy (và hy vọng kiếm được tiền) với Fiverr ngay lập tức.

Đăng ký tài khoản mới

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang đăng ký của Fiverr. Bạn hãy đăng ký qua liên kết dưới đây để được giảm 20% cho lần mua hàng đầu tiên.

ĐẾN TRANG ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi truy cập vào liên kết đăng ký, hãy bấm vào nút JOIN ở gốc trên bên phải màn hình, nó sẽ hiện ra bảng này nhé.

Màn hình pop up đăng ký tài khoản Fiverr

Điền thông tin đăng ký

Bạn có thể sử dụng email để đăng ký. Hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Tuy nhiên, trong bài viết này, mình hướng dẫn cho bạn cách sử dụng một địa chỉ email để đăng ký tài khoản

 Điền E-mail bạn đăng ký  tại mục “Enter your email” và bấm nút Continue , 

Bạn sẽ được chuyển sang một pop up mới. Tại đây, bạn cần điền mật khẩu cho tài khoản của mình. Nó bao gồm hai ô trống . Bạn điền mật khẩu giống nhau cho cả hai ô này (mật khẩu phải bao gồm chữ thường, chữ hoa và số) Và tiếp tục chọn “Join“.

Sau đó sẽ có một email được gửi đến hộp thư e-mail của bạn. Bạn là truy cập vào tài khoản email dùng đăng ký lúc nãy và kiểm tra nó.  Thông báo có dạng như hình ảnh dưới đây.

Kích hoạt tài khoản FIVERR

 Bạn kick và e-mail đó và thấy như hình bên dưới thì hãy bấm vào nút “Activate Your Account” 

 Khi bạn nhấn vào nút đó, bạn sẽ được chuyển đến trang Fiverr. Và bạn sẽ nhìn thấy thông báo ở đầu trang. Rằng tại khoản của bạn đã được kích hoạt thành công. như hình ảnh dưới đây.  

Lúc này, bạn đừng thoát khỏi trang vội. Tiếp tục hãy chọn vào “edit yout profile để đến trang thiết lập thông tin hồ sơ tài khoản của bạn.

Tạo một việc làm trên Fiverr

Bây giờ bạn có một hồ sơ mô tả, bạn sẽ muốn tạo một hợp đồng việc làm để chia sẻ với những người mua tiềm năng. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin về các dịch vụ, yêu cầu của bạn và những gì bạn sẽ tính phí.

Hãy nghĩ về một việc bạn sẽ làm trong Fiverr như mô tả công việc của bạn. Sau khi đọc hồ sơ của bạn, một người mua sẽ xem qua việc làm của bạn để xem bạn có phù hợp với dự án của họ không

Gửi ưu đãi cho người mua

Mặc dù bạn có thể ngồi lại và thư giãn trong khi người mua xem qua hồ sơ của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều hợp đồng hơn nếu bạn làm việc chủ động.

Một số người mua sẽ đăng một yêu cầu cho một dịch vụ, trong đó giải thích những gì họ cần phải làm, khi nào họ cần và họ sẵn sàng trả bao nhiêu. Là người bán, bạn có thể duyệt các yêu cầu này và gửi ưu đãi trực tiếp đến người mua.

Fiverr có giá bao nhiêu?

Tạo một tài khoản với Fiverr là hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của trang web. Bạn sẽ không mất một xu để duyệt hoặc xem hợp đồng biểu diễn nào có sẵn.

Là người mua, bạn phải trả trước cho Fiverr chi phí cho việc làm, cũng như phí quản lý. Và lệ phí sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn trả cho việc làm. Lệ phí cho hợp đồng việc làm dưới 40 đô la là 2 đô la, hoặc 5% cho các hợp đồng việc làm trên 40 đô la.

Ví dụ: nếu bạn sẵn sàng trả 10 đô la cho một bài viết trên blog, bạn sẽ trả 2 đô la cho Fiverr trước khi thuê người bán.

Là người bán, bạn sẽ được thanh toán sau khi việc làm được hoàn thành thành công. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ chỉ được trả 80% tổng giá trị đơn hàng. Fiverr giữ 20% còn lại dưới dạng phí hoa hồng.

Ví dụ: một người mua cung cấp $ 10 cho một bài viết trên blog. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trả số tiền cuối cùng là 8 đô la.

Cách kiếm tiền trên Fiverr: 10 loại công việc hàng đầu

Như chúng ta đã thảo luận, có những công việc Fiverr cho hầu hết mọi loại kỹ năng và tài năng. Trên thực tế, có hơn 200 loại công việc khác nhau trên trang web! Đây chỉ là một vài trong số những cách tốt nhất để kiếm tiền trên Fiverr.

Công việc phát triển trang web

 • Thanh toán: $ 100 – $ 2.000 mỗi gig

Thiết kế và xây dựng một trang web được cho là một trong những công việc được trả lương cao nhất trên Fiverr. Mặc dù bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi khác nhau cho khái niệm trang web, thiết kế và mã hóa, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn có thể làm cả ba.

Đặc biệt, thiết kế web thương mại điện tử đang có nhu cầu cao. Người mua đặc biệt tìm kiếm những người bán có thể xây dựng trên các nền tảng như WordPress, Squarespace và Shopify. 

Công việc thiết kế đồ họa

 • Trả tiền: $ 10 – $ 1.000 mỗi công việc

Trên Fiverr, không thiếu các đề nghị thiết kế đồ họa có sẵn. Nó vẫn là một trong những danh mục phổ biến nhất trên trang web, với hơn 11.000 hợp đồng biểu diễn có sẵn.

Cho dù bạn chuyên về áo phông, logo hoặc thiết kế danh thiếp, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một hợp đồng thiết kế đồ họa trên Fiverr.

Viết quảng cáo

 • Trả tiền: $ 50 – $ 2.000 mỗi buổi biểu diễn

Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để kiếm tiền trên Fiverr! Nếu bạn là một người dạy học, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách cung cấp dịch vụ sao chép của mình cho người mua.

Có rất nhiều hợp đồng viết có sẵn, đặc biệt là khi nói đến copywriter. Ví dụ: chúng tôi đã tìm thấy danh sách các nhà văn đánh giá sản phẩm trả tiền, người viết blog và thậm chí là tác giả sách điện tử.

Tiếp thị video

 • Thanh toán: $ 100 – $ 10.000 mỗi việc làm

Gọi tất cả các tham vọng! Tiếp thị video là một trong những kênh trả tiền cao nhất trong tất cả các loại Fiverr gig. Trên thực tế, nhu cầu về các loại dịch vụ này đã tăng hơn 100% trong vài năm qua, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn sinh lợi cho những người có kinh nghiệm về video.

Các tùy chọn bao gồm video đào tạo, hoạt hình ngắn và quảng cáo. Ngoài ra còn có một thị trường lớn cho các doanh nghiệp đang cố gắng phát triển các nỗ lực truyền thông xã hội của họ. Bạn sẽ tìm thấy các hợp đồng tìm kiếm các dịch vụ video trên YouTube, Instagram và Facebook.

Dịch vụ dịch thuật

 • Thanh toán: $ 100 – $ 1.000 mỗi buổi biểu diễn

Nếu bạn có thể nói nhiều ngôn ngữ, bạn có thể dễ dàng kiếm thêm tiền bằng cách dịch tài liệu cho người khác. Các doanh nghiệp đang háo hức tìm kiếm những người bán hàng đa ngôn ngữ có thể dịch các tài liệu và bài viết khác nhau.

Đồng thời, bạn cũng có thể tìm thấy những người mua muốn học một ngôn ngữ mới trên Fiverr. Nếu bạn có đủ kiên nhẫn để giảng dạy, bạn có thể sử dụng những kỹ năng ngôn ngữ đó. Có rất nhiều sinh viên háo hức sẵn sàng trả tiền cho một gia sư ngôn ngữ riêng .

Marketing mạng xã hội

 • Trả tiền: $ 50 – $ 2.000 mỗi buổi biểu diễn

Nhu cầu tiếp thị truyền thông xã hội chiến lược đang tăng lên. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của mình với các doanh nghiệp đang phát triển.

Người mua đang tìm kiếm mọi thứ, từ việc tạo và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo đến nghiên cứu chiến lược và đối tượng. Và đôi khi, họ có thể cần một người nào đó thay mặt họ quản lý hồ sơ truyền thông xã hội của họ.

Tiếp thị thương hiệu hình ảnh của bạn

 • Trả tiền: $ 10 – $ 1.000 mỗi buổi biểu diễn

Nếu bạn là người của công chúng, bạn có thể kiếm được một lượng tiền mặt lớn với ít nỗ lực. Có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân sẵn sàng trả tiền cho bạn để quảng bá thương hiệu của họ thông qua các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng người theo dõi bạn có, cũng như số lần bạn đăng hoặc quảng cáo hét lên với thương hiệu.

Giọng nói hay

 • Trả tiền: $ 10 – $ 500 mỗi buổi biểu diễn

Voice over work là một hợp đồng phổ biến, ngay cả đối với những người không có nhiều kinh nghiệm. Tất cả bạn cần là một giọng nói rõ ràng để tìm thấy nhiều hợp đồng biểu diễn khác nhau.

Và tin tôi đi, có hàng tấn hợp đồng biểu diễn trên Fiverr cho mọi loại giọng nói. Giọng Mỹ, giọng Anh, nam, nữ, bạn đặt tên cho nó.

Hình minh họa

 • Trả tiền: $ 10 – $ 300 mỗi buổi biểu diễn

Cho dù bạn là người thích vẽ truyện tranh hay chỉ thích vẽ tranh biếm họa như một sở thích, Fiverr là một cách tuyệt vời để tìm các hợp đồng minh họa khác nhau. Hầu hết các hợp đồng biểu diễn sẽ cần phải được tùy chỉnh, vì các doanh nghiệp thường tìm kiếm các nhân vật, phim hoạt hình hoặc chân dung độc đáo.

Trợ lý ảo

 • Trả tiền: $ 5 – $ 100 mỗi buổi biểu diễn

Trở thành trợ lý ảo cho phép bạn làm việc từ bất cứ nơi nào bạn muốn trên thế giới! Nếu bạn giỏi tổ chức và quản lý nhiều lịch trình, làm việc như một trợ lý ảo là một lựa chọn tốt.

Fiverr có một nguồn cung cấp công việc trợ lý ảo dường như vô tận. Nhiệm vụ bao gồm nhập dữ liệu, cài đặt cuộc hẹn và gọi điện

Làm thế nào để có được nhiều doanh số hơn trên Fiverr

Fiverr là một trong những trang web phổ biến nhất để tìm kiếm việc làm và dịch vụ trực tuyến. Bởi vì điều này, thật dễ dàng để biết lý do tại sao có hàng ngàn người làm việc tự do tìm kiếm việc làm – điều này có thể khiến việc tìm kiếm một hợp đồng khá cạnh tranh.

Khi tìm ra cách kiếm tiền trên Fiverr, bạn sẽ muốn làm theo một số bước cơ bản để khiến mình nổi bật giữa đám đông và tăng cơ hội được tuyển dụng.

Có một hồ sơ tốt

Điều này sẽ không cần phải nói, nhưng có một hồ sơ chi tiết và mô tả sẽ đưa bạn đi một chặng đường dài. Hồ sơ của bạn thường là điều đầu tiên người mua thông báo, vì vậy ấn tượng ban đầu tốt có thể tạo ra hoặc phá vỡ ưu đãi của bạn.

Để làm cho hồ sơ của bạn thậm chí hấp dẫn hơn, hãy suy nghĩ về việc tải lên một video cá nhân. Điều này không chỉ thể hiện nỗ lực và sự cống hiến của bạn, mà người mua sẽ biết về bạn một cách cá nhân hơn. Trên thực tế, các nghiên cứu của Fiverr cho thấy rằng việc thêm video giúp tăng đơn hàng của bạn hơn 200%!

Sử dụng SEO

Với hàng ngàn hợp đồng biểu diễn nổi trên web, bạn sẽ cần phải điều chỉnh của mình để được chú ý. Một trong những thủ thuật lớn nhất để cải thiện chất lượng hợp đồng biểu diễn của bạn là sử dụng Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa – hoặc SEO.

Tiêu đề việc sẽ làm của bạn nên thân thiện với người đọc và người dùng. Thay vì chỉ liệt kê các kỹ năng của bạn, hãy viết một cái gì đó hấp dẫn hơn cho người mua. Tôi sẽ viết ba bài viết về du lịch cho công ty của bạn. Nghe có vẻ hay hơn nhiều (và mang tính mô tả hơn nhiều) so với Blogger, nhà văn, trang web du lịch.

Một mẹo khác là sử dụng các từ khóa lặp đi lặp lại trong hồ sơ của bạn. Nếu bạn là một nhà văn du lịch, thì hãy nói điều này trong suốt phần mô tả cũng như trong tiêu đề của bạn. Bằng cách sử dụng cùng một từ khóa, bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho những người tìm kiếm cụm từ của bạn.

Sử dụng ứng dụng Fiverr

Nếu bạn đang trên đường, bạn có thể không có quyền truy cập liên tục vào máy tính xách tay của mình. Nhưng nếu bạn sử dụng Ứng dụng Fiverr, bạn sẽ có thể áp dụng cho hợp đồng biểu diễn và trả lời khách hàng kịp thời.

Điều này là rất quan trọng để ở trên đầu người mua của bạn. Dịch vụ khách hàng là một trong những cách tốt nhất để tăng xếp hạng và điểm thành công của bạn trên Fiverr.

Upsell, upell, upell!

Ngay cả khi bạn đang niêm yết một hợp đồng chỉ với 5 đô la, khả năng kiếm được nhiều tiền hơn trên một giao dịch đó là rất cao. Bằng cách bán các dịch vụ khác nhau, người mua của bạn sẽ không chỉ có thể tùy chỉnh đơn đặt hàng mà còn kiếm được một vài đô la trên đường đi.

Ví dụ: nếu bạn được thuê để thiết kế logo, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng bổ sung cho người mua để mua.

Có lẽ họ sẵn sàng trả thêm tiền cho nhiều phiên bản hoặc màu sắc. Hoặc có thể họ muốn thêm thiết kế danh thiếp vào đơn hàng của họ. Dù bằng cách nào, việc bán các tùy chọn sản phẩm khác nhau sẽ cung cấp cho người mua của bạn những khả năng vô tận – đồng thời kiếm cho bạn nhiều tiền hơn trên Fiverr.

Làm việc cho xếp hạng 5 sao

Phản hồi và đánh giá là rất quan trọng để duy trì danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng Fiverr. Xếp hạng cao không chỉ khiến bạn hấp dẫn hơn đối với người mua mà còn tăng khả năng hiển thị của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Có rất nhiều cách để kiếm được một đánh giá tốt với khách hàng của bạn. Cùng với một dự án thành công, việc cung cấp dịch vụ xuất sắc chắc chắn sẽ giúp bạn giành được thứ hạng xứng đáng. Sẵn sàng, giao tiếp và thân thiện trong tất cả các hợp đồng biểu diễn của bạn trên Fiverr.

Tăng cấp như một người bán

Trong nền tảng Fiverr, người bán có cơ hội làm việc ở các cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ đi kèm với các lợi ích độc quyền khác nhau để giúp bạn tăng doanh số bán hàng trên Fiverr.

Khi bạn đăng ký lần đầu, bạn sẽ được gắn nhãn là Người bán mới. Tuy nhiên, bạn phải luôn luôn phấn đấu để đạt được cấp độ Người bán được xếp hạng cao nhất, mà kiếm cho bạn một huy hiệu đặc biệt, hỗ trợ VIP và cơ hội được liệt kê trong các chương trình khuyến mãi của Fiverr.

Để tăng cấp độ của bạn với Fiverr, bạn sẽ muốn hoàn thành càng nhiều công việc càng tốt trong khi duy trì xếp hạng sao cao, tỷ lệ phản hồi tích cực và thời gian giao hàng nhất quán.

Ưu và nhược điểm của Fiverr

Mặc dù bạn có một thế giới việc làm tự do trong tầm tay, Fiverr có những lợi thế và bất lợi. Vì vậy, hãy xem xét sâu hơn để xem liệu học cách kiếm tiền trên Fiverr có xứng đáng với thời gian và công sức của bạn hay không.

Ưu điểm:

 • Tự do:  Hầu hết các công việc tự do đều có một mức độ tự do nhất định, nhưng Fiverr đưa điều đó lên một cấp độ hoàn toàn mới. Không giống như nhiều công việc, bạn có cơ hội đảm nhận các hợp đồng biểu diễn phù hợp với nhu cầu và lịch trình của bạn. Và trong hầu hết các trường hợp, người mua không theo dõi hoặc đặt giờ của bạn. Do đó, bạn có thể hoàn thành công việc theo tốc độ của bạn.
 • Xác nhận thanh toán:  Bởi vì tất cả người mua phải thanh toán trước, bạn được đảm bảo 100% để được thanh toán cho công việc của mình. Bạn không phải lo lắng về việc làm việc với các cá nhân tinh ranh hoặc các doanh nghiệp chưa được xác minh.
 • Tiềm năng kiếm tiền:  Fiverr cho phép, và thậm chí khuyến khích người mua của họ để lại tiền boa cho người bán của họ. Chúng tôi đã nghe nói rằng hơn 50% khách hàng tip với số tiền trung bình khoảng 20%.
 • Tốt cho người mới bắt đầu:  Vì hầu hết các công việc đều nhanh chóng, dễ dàng và giá thấp, bạn không nên gặp khó khăn khi bắt đầu một cặp vợ chồng. Bạn có thể không kiếm được những gì bạn muốn hoặc đang làm loại hợp đồng biểu diễn mà bạn nổi trội, nhưng thật dễ dàng để kiếm thêm một chút tiền trong khi xây dựng danh tiếng Fiverr của bạn.
 • Làm việc với các khách hàng khác nhau:  Một trong những điều tốt nhất khi làm việc với Fiverr là làm việc với nhiều khách hàng và dự án khác nhau. Bạn thực sự được trải nghiệm các loại hình và phong cách làm việc khác nhau, điều này rất phù hợp với những người có trình độ cao hơn. Và bạn sẽ gặp rất nhiều người mới, điều này chỉ giúp ích cho kỹ năng kết nối của bạn trong tương lai!

Nhược điểm:

 • Ủy ban Fiverr:  Mặc dù không có gì lạ khi dịch vụ việc làm được cắt giảm phí của bạn, nhưng theo chúng tôi, mức hoa hồng 20% ​​của Fiverr rất cao. Điều quan trọng cần lưu ý là 20% này cũng áp dụng cho các mẹo bạn kiếm được từ người mua của mình.
 • Cạnh tranh cao: So với các trang web tự do khác, Fiverr được biết đến (và được đặt tên) để cung cấp hợp đồng biểu diễn với giá rất thấp. Nếu người mua hoàn toàn tìm kiếm một thỏa thuận tốt, họ sẽ tìm thấy nhiều người bán sẵn sàng làm một công việc cụ thể chỉ với 5 đô la, bất kể chất lượng. Bạn sẽ phải chứng minh giá trị của mình để kiếm được số tiền cao hơn.

Sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền trên Fiverr?

Như bạn đã biết, Fiverr là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu kiếm thêm tiền. Với các kỹ năng phù hợp, sự cống hiến và đạo đức làm việc tích cực, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hợp đồng trực tuyến phù hợp với tài năng và lối sống của bạn.

Khi bạn xây dựng danh tiếng của mình, bạn sẽ thấy các dịch vụ Fiverr trả tiền giống như các trang web việc làm tự do khác. Và trong khi một số hợp đồng biểu diễn  giá 5 đô la, sẽ cung cấp cho bạn 11 loại bia ở Trung Quốc , 2 chai rượu vang ở Hy Lạp , massage chân một giờ ở Thái Lan , một bát phở ở Việt Nam hoặc đi taxi từ sân bay ở Guatemala .

Nhưng, với một số cống hiến, hoàn toàn có thể kiếm tiền tốt và tài trợ cho chuyến du lịch vòng quanh thế giới của bạn bằng kỹ năng Fiverr của bạn. Bạn có khả năng kiếm được nhiều nhất có thể trong khi có thể tự do làm việc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bằng cách chọn những hợp đồng bạn muốn, bạn có thể ra lệnh cho số giờ bạn làm việc để phù hợp với lịch trình của mình, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho lối sống hối hả hoặc du mục kỹ thuật số đó. Và hãy tin chúng tôi, bạn không thể nói rằng có quá nhiều công việc khác trên thị trường ngay bây giờ.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản Fiverr . Hi vọng nó sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để tạo tài khoản. Bắt đầu làm việc tự do của một Freelancer và kiếm tiền với Fiverr.

Vạn sự khởi đầu nan, chúc bạn sẽ thành công với Fiverr.

Mình là Nam! Blog này là nơi chia sẽ những kinh nghiệm của mình, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *