Hướng dẫn mua View, Sub youtube chất lượng tại SEOClerk – update 2020

Mua view youtube ở đâu?
Mua view youtube uy tính?
Tăng view youtube an toàn, hiệu quả là những câu hỏi không chỉ riêng mình mà còn là của rất nhiều bạn kiếm tiền Online từ youtube. Qua quá trình sử dụng, dùng nhiều dịch vụ tăng view khác nhâu thì mình thấy tại www.seoclerk.com là an toàn, uy tính, chất lượng mà đặc biệt là giá rẻ  hơn nhiều so với FIVERR  bạn cũng có thẻ mua ở Fiverr nhưng ở SEOCLERK thì giá rẻ hơn rất nhiều vì ở đây họ cạnh tranh dịch vụ cao nên phải bán giá rẻ , tuy rẻ nhưng chất lượng khá tốt mình đã mua rất nhiều rồi. Trước hết thì lý do tại sao cần mua view ? – Video được đánh giá cao dễ lên top – Video thu hút khán giả hơn (Nếu video là 0 view thì không thu hút được khán giả). – Dễ dàng Join vào các network mà không phải chờ đợi lâu.

Bài này mình chỉ hướng dẫn bạn mua view youtube ,về sau các bạn còn có thể mua các dịch vụ khác ở trên Seoclerk như dịch vụ tăng like, backlink , dịch vụ về marketing online : traffic , tool , theme , plugin, subscribe và còn nhiều thứ khác nữa.

Lưu ý: Hiện tại SEOClerk sử dụng dịch vụ bán view youtube với tên gọi “Youtube Promotion” hoặc “Video Promotion”,các bạn mua view thì search từ khóa đó để tìm nha

Bước 1 : Đăng kí tài khoản SEOClerk để giao dịch

Đầu tiên bạn cần bấm vào link này để đăng ký Đăng ký SEOCLERK 

Kích vào nút Join như trên hình , đăng kí giống như trong hình: email , username , mật khẩu . Phần Your skills để trống , tích vào mỗi ô : I gree to the term of service.

Bước  2 :  Nạp tiền vào tài khoản SEOClerk

Kích vào Signin để đăng nhập với email vừa tạo (Trước khi đăng nhập bạn cần vào Email để kích hoạt tài  khoản )

Ở đây bạn không cần có tiền trong tài khoản trước vẫn mua được , bạn có thể sử dụng VISA Card hoặc Paypal , Payza hoặc vài loại tiền ảo khác .

còn bạn muốn nạp tiền thì thao tác nạp tiền vào tài khoản của bạn trên SEOClerks khá đơn giản, bạn chỉ cần click vào link này: https://www.seoclerks.com/linkin/406075/order/2658

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn “Add funds”

Như hình bên dưới bạn nạp vào tối thiểu là 5$ và sử dụng Paypal hoặc thẻ Visa để nạp . Mình sẽ nạp vào 30$ nên mình gõ vào số 30 ở phần  Amount.

Ngoài ra SEOClerks còn cho phép bạn nạp tiền bằng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Etherum.

Nếu nạp vào bằng VISA thì sẽ điền thông tin thẻ vào và nhấn Complete .

Bạn cần có đủ thông tin địa chỉ , họ tên , tên trên thẻ , số thẻ , ngày hết hạn , 3 số bí mật sau thẻ và chú ý Zip là mã code bưu điện tỉnh thành nơi bạn sinh sống , bạn có thể search trên google “Zip code ” là ra mã vùng của bạn tính theo tỉnh , ai ở Hồ chí minh thì điền là 700 000 , ở Hà Nội là 100 000, nhưng việc dùng thẻ Visa để giao dịch Online thì nguy cơ bị hack thẻ cao nên mình không khuyến khích lắm, mình chủ yếu sử dụng Paypal (vì nó bảo mật cao, phát hiện bất thường là nó khóa tài khoản mình lại, như vậy tiền sẽ không bị mất, còn mở lại tải khoản Paypal bị khóa thì trên mạng có hướng dẫn rồi)

  Nếu bạn sử dụng Paypal thì kích vào “Paypal Checkuot”  và sẽ được chuyển sang trang thanh toán dành cho Paypal bạn đăng nhập tài khoản paypal và kích vào Pay now

  Sau khi hoàn tất nạp tiền bạn sẽ thấy tiền trong tài khoản của mình được cộng vào : Ok , tiếp theo bạn gõ chứ “Youtube views” ở ô tìm kiếm bên dưới số tiền của bạn và xem các Gig nào bạn cần mua , sau này bạn có thể giao dịch và mua bất kì dịch vụ nào trên Seoclerk này .

Để cho nhanh bạn kích vào đây và xem : https://www.seoclerk.com/search/youtube+views

Danh sách các dịch vụ bán Youtube Promotion, link nhanh cho các bạn lựa chọn

Việc của bạn là mua view và test các chỗ nào bán nhanh , rẻ , chất lượng . Cách mua cũng giống như mình nạp tiền vào tài khoản , bạn cũng nhấn vào nút “Order Now ” màu đỏ Lưu ý khi mua view ở 4 phần sau bạn nên chú ý

1 : Số tiền bạn sẽ trả cho gig này

2 : Bạn muốn cộng thêm view vào đơn hàng thì phải trả cho số tiền tương ứng

3 : Số lượng bạn muốn mua – bạn mua 20 video thì bạn đặt con số là 20 và đơn hàng này bạn sẽ trả 20$ rồi bạn gửi cho họ 20 video để người ta tiến hành tăng view (youtube promotion) cho video của bạn.

4. Bạn kích vào dòng  ” Pay using your account balance ”  để trả tiền bằng chính số dư trong tài khoản.

Để gửi link video cho người bán dịch vụ bạn vào :

 https://www.seoclerk.com/orders 

Tại đây ta xem các đơn hàng mà bạn đã mua và gửi link video cần tăng view cho người bán :

Bạn sẽ tiền hành click vào đơn hàng đang chờ người bán hoàn thành và gửi link cho người bán ở trong phần comment , bạn chỉ cần gửi link là xong , không cần nói hay làm thêm bất cứ gì nữa cả và thế là chờ người làm dịch vụ họ hoàn thành đơn hàng cho mình :

  Nếu cần gì thì bạn có thể nói yêu cầu cho người bán còn nếu không thì không cần nói gì thêm cả , tuyệt đối bạn bạn không được trao đổi Mail, facebook, hay nhắn tin gì, nếu không bạn sẽ bị nhắc nhở và khóa ngay tài khoản vì đây là trang mua bán trung gian nên việc mua bán dịch vụ thông qua Seoclerk , nếu ai đó tự liên hệ với nhau là thì đây là phạm luật của SEOClerk.

2/ Mua view trên SEOClerks như thế nào cho đúng  ?

+ Số lượng view : Tùy mỗi người, với mình thì mua tầm là 1000 views / 1 video là ổn . 1000 view là con số tối thiểu các dịch vụ bán view họ cung cấp cho bạn , Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua nhiều hơn để tăng tính cạnh tranh cao trên Youtube

+ Tắt kiếm tiền : Dĩ nhiên là rồi nếu bạn không muốn bị Google phạt và đánh chết kênh

. + Đặt ở chế độ không công khai (Unlisted) : View cần mua thì trước khi đăng nên để chế độ không công khai, có như thế thì khi bạn xuất bản video, lượt view cao, đồng nghĩa khả năng nằm top google cũng cao.

Một lưu ý Quạn Trọng nữa là

Để việc mua view youtube diễn ra nhanh thì mọi người hãy chọn người bán mà đang online để mua. khi đó họ sẽ làm nhanh hơn

link trang web : www.seoclerk.com

Tiền là của Google nên mình chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền để đem ngoại tệ về cho đất nước và đừng có report nhau.

Đây là bài viết trích từ blog: http://jbnguyen.net

Previous Post

No more post

Mình là Nam! Blog này là nơi chia sẽ những kinh nghiệm của mình, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

You May Also Like

2 Comments

  1. Cho mình hỏi với tại sao mỗi khi đăng nhập lại cần phải xác minh bằng câu hỏi bảo mật là họ của cô giáo lớp ba của bạn là gì?. Chẳng nhẽ đánh đố nhau à. Làm bây giờ vào mục nào cũng ra phần xác minh câu hỏi không làm gì được hết. Có 10$ trong đấy bây giờ chẳng nhẽ để làm quỹ từ thiện à. Chưa mua được view gì cả.Bạn biết tại sao giúp mình với

    1. Mình đăng nhập bình thường mà bạn, có lẽ do bạn nhập sai Mật Khẩu lúc nào đó nên để bảo mật nó mới yêu cầu như vậy, còn câu hỏi bảo mật là do bạn ngày xưa bạn nhập mà. nếu bạn ko nhớ thì mình ko có cách nào bạn ah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *