Sự khác nhau giữa Tình yêu và Trong tình yêu

Tình yêu vs  Trong tình yêu

Tình yêu là một cảm xúc mạnh mẽ và có hương vị khác nhau. “Trong tình yêu” thì hoàn toàn khác với yêu thương một ai đó. Ví dụ, bạn có thể yêu thương con mình, nhưng  “Trong tình yêu” với bạn đời. Cảm giác ‘khi đang yêu’ gắn liền với sự lãng mạn.

Cảm giác ‘khi đang yêu’ đòi hỏi hai khía cạnh “ Đang yêu” và “ phải lòng nhau”. Khi bạn yêu một ai đó, hóa chất thần kinh và kích thích tố được phát tán vào hệ thống, trong đó thu hẹp logic và nhận thức của bạn. Đây là lý do tại sao một số người nói rằng “tình yêu là mù quáng”.  “ tình yêu” thì khác , vì ở đây mù quáng của bạn sẽ không có, và bạn có thể xem tình yêu là một sự lựa chọn và nó đòi hỏi sự kiên quyết của bạn.

Khi bạn nói rằng bạn “yêu” một ai đó hoặc một cái gì đó, bạn thậm chí có thể nói rằng bạn yêu một khu nghỉ mát, một bộ phim hoặc con chó của bạn hoặc thậm chí là chú búp bê yêu thích của bạn. Nhưng khi bạn nói rằng bạn  ‘đang yêu’, nó thường truyền đạt ý nghĩa mà bạn đã trao trái tim của bạn với một ai đó và bạn luôn say sưa về người đó.

Khi bạn trở thành cha mẹ, tình yêu sẽ tự động chảy bên trong bạn, và dù bạn có thể không thể hiện rõ ràng về nó, bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu em bé của bạn khó chịu và điều này tiếp tục cho cuộc đời của bạn. Tuy nhiên,  ‘Khi đang yêu’ cũng có thể là tạm thời, điên rồ.

Khi vợ hoặc chồng hoặc  người bạn yêu đang trong tình yêu với nhau, sau đó từ từ rễ sẽ bắt đầu đâm sâu hơn. Sau những năm đầu, những cánh lá non trổ ra và lá rụng, nhưng những gì còn lại là cây “mà bạn khám phá ra là một và không phải là hai. Vì vậy, khi “Trong tình yêu” sẽ giải phóng ra và chỉ còn lại tình yêu .

Khi bạn đang ‘yêu’ với một người nào đó, bạn cảm thấy rằng cuộc sống của bạn sẽ sụp đổ nếu người đó không có trong cuộc sống của bạn. tình yêu của bạn phát triển hàng ngày và người đó bắt đầu có một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.

 

Bạn có thể trở nên phụ thuộc vào quyết định của mình, cảm thấy cô đơn mà không có họ hay khóc khi họ không phải xung quanh. Tuy nhiên, chỉ cần yêu một ai đó có nghĩa là bạn sẽ bảo vệ người đó vì họ có ý nghĩa với bạn. Nhưng cuộc sống của bạn sẽ không đến mức sụp đổ nếu người đó không  ở  gần bạn.

Tóm lược:

  1. “Trong tình yêu”’cảm giác thường gắn liền với niềm đam mê của bạn có cho những người khác trong một mối quan hệ. tình yêu.  Nhưng đơn giản ‘ yêu’, bạn không cảm thấy say mê.
  2. Bạn có thể yêu một cái gì đó không phải là người với người nhưng bạn luôn “ yêu say đắm’ với một con người.
  3. “Trong tình yêu” sẽ giải phóng ra và chỉ còn lại tình yêu
Mình là Nam! Blog này là nơi chia sẽ những kinh nghiệm của mình, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *