
Vấn đề
Khi bạn cài đặt Driver cho một máy quét ScanJet HP, thông báo lỗi cài đặt sau đây có thể hiển thị trên máy tính: “This computer does not have the necessary USB software support to allow completion of a USB installation.”.
Các dòng sản phẩm bị lỗi khi cài
Vấn đề này được áp dụng cho các máy Scan sau đây:
- HP ScanJet 200 Scanner
- HP ScanJet 300 Scanner
- HP ScanJet 5590 Digital Flatbed Scanner
- HP ScanJet 8270 Document Flatbed Scanner
- HP Scanjet G3010 Photo Scanner
- HP ScanJet G3110 Photo Scanner
- HP ScanJet G4010 Photo Scanner
- HP ScanJet G4050 Photo Scanner
- HP ScanJet N6310 Document Flatbed Scanner
- HP ScanJet N6350 Networked Document Flatbed Scanner
- ……..
Cách xử lý như sau:
1/ Tạo một thư mục mới trong ổ đĩa của bạn
ta tạo một thư mục mới và tiến hành giải nén tập tin cài đặt vào thư mục vừa tạo bằng cách sử dụng Phần mềm Winrar hoặc những phần mềm giải nén tương tự.
- Kích phải vào phần mềm và chọn Extract here
2/ Sau đó vào thư mục Setup (thư mục setup sẽ xuất hiện khi ta giải nén file cài đặt lúc nãy)
3/ Xóa File ” usbready.exe ” trong thư mục Setup
4/ quay lại thư mục giải nén lúc nãy và chạy file ” setup.exe “
Ok, như vậy là xong rồi, trong lúc chờ máy nó cài đặt thì các bạn có thể đi uống 1 cóc nước đá cho mát rồi vào Scan tài liệu thôi.
Máy scanjet 200 của tui ban đầu xài được. nhưng bây giờ nó báo lỗi kết nối lưu dữ liệu gì ấy không được bắt cài lại. Nhưng tôi cài lại rồi vẫn báo lỗi.. Mong được giúp đỡ từ các đồng chí… Cám Ơn
hay quá Nam ơi.
cảm ơn bạn. ahihi
Tôi làm 1001 lần nhưng vẫn không được. Cài lại win 7-32 mới vẫn không được. Cài bằng đĩa gốc, cài down trên mạng…Vẫn không được. Win7-64 thì cài ngon lành. Chẳng biết tại sao luôn?
thank you !