Sữa lỗi reCAPTCHA Error: Invalid API parameter(s). Try reloading the page. 100% thành công

Sữa lỗi reCAPTCHA Error: Invalid API parameter(s). Try reloading the page. 100% thành công
Fix error reCAPTCHA Error: Invalid API parameter(s). Try reloading the page

Khi bạn truy cập vào trang web nào đó để đăng nhập hoặc làm một việc gì đó thì trang web yêu cầu bạn phải check mã reCAPTCHA. Tuy nhiên, khi bạn bấm nút check mã reCAPTCHA thì nó lại xuất hiện lỗi như sau: reCAPTCHA Error: Invalid API parameter(s). Try reloading the page.  dù bạn có dùng trình duyệt web khác hay thử load lại trang bao nhiêu lần cũng không được. bài hướng dẫn dưới đây của mình sẽ chỉ bạn cách sửa lỗi đó.  

Lỗi reCAPTCHA Error: Invalid API parameter(s). Try reloading the page dường như có liên quan đến phiên bản Windows 10 version 1909 Để sữa lỗi các bạn làm như sau nhé:   Vào Start -> Run Gõ regedit và bấm phím Enter   khi nó hiện ra một bản thì các bạn vào theo đúng đường dẫn như dưới nhé   HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Policies\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Internet Settings

      ở cột bên phải bạn tìm tên file:     “ProxySettingsPerUse” hoặc “Default”    Click vào nó và thay đổi giá trị thành “1” (rõ ràng là không có ” “).   xong thì ta đóng lại  nó lại và thoát Google chrome và vào lại.

Như vậy là xong rồi.  

Nếu các bạn không làm được thì hãy Ib Facebook, mình sẽ hướng dẫn nhé: Fb.com/trunghoang911

Mình là Nam! Blog này là nơi chia sẽ những kinh nghiệm của mình, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *